Tăng Vòng 1

Giải pháp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Tôi đã vượt qua nỗi đau ly hôn như thế nào?

Sau hơn 1 năm chung sống, tôi và anh đã trải nghiệm gần hết những buồn vui của cuộc sống vợ chồng. Hạnh phúc ngọt ngào của những ngày tháng trăng mật, ai cũng có thể tưởng tượng được, nhưng những câu chuyện đắng cay của một gia đình không yên ấm, chỉ khi nào thực sự nếm trải mới có thể thấu hết những ngậm ngùi.

 

 

Trong lúc mang thai tôi đã thấy những biểu hiện lạ của anh. Anh không còn cưng chiều tôi như lúc yêu nữa, hay cáu gắt với những việc tôi làm, xa lánh lúc tôi gần gũi và đặc biệt HAY đi công tác dài ngày, tiếp khách về khuya. Mặc dù tôi không muốn tin nhưng đó lại là sự thật, anh đã NGOẠI TÌNH. Về đảm đang tôi hơn cô ta,chăm sóc gia đình tôi hơn, ngoại hình tôi cũng chẳng kém cạnh. Duy chỉ có vòng 1 cô ta khá hấp dẫn với đám đàn ông háo sắc và tôi cũng đang mang thai nên nhan sắc cũng kém vài phần với thời con gái. Anh là mối tình đầu, và là tình yêu duy nhất cho đến ngày chia tay, tôi cứ tưởng được làm vợ anh là cái kết có hậu cho cuộc tình đầy màu hồng của chúng tôi. Tôi cũng từng tưởng là nếu ly hôn với anh, tôi sẽ mất tất cả. Nhưng rồi tôi đã vượt qua tất cả, mạnh mẽ đứng vững trên đôi chân của mình cùng với thiên thần bé bỏng của tôi.

 

Ly hôn, đó là quyết định không dễ dàng sau một quá trình giằng xé bản thân. Không gì đau hơn khi bị người yêu thương phản bội. Tôi rơi vào trạng thái khủng hoảng tột độ. Tôi mắc kẹt trong đống bộn bề của cuộc sống, mang thai những ngày sắp sinh, xấu hổ với mọi người về cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Có những lúc suy sụp tôi nghĩ đến cái chết, và chỉ muốn chết để quên hết. Nhưng khi nghĩ tới đứa con mới chào đời tôi lại cố gắng để sống. Tôi tìm đến những người phụ nữ không may mắn như tôi để được đồng cảm. Sau một lần lỡ làng, có chị đau khổ quá đâm ra dửng dưng với đời, nhìn đàn ông bằng con mắt thù hận; có người mất hẳn niềm tin vào tình yêu; có người an phận với cuộc sống một mình; nhưng cũng có những người vẫn lạc quan, yêu đời và bắt đầu cuộc sống mới… Bằng cách này hay cách khác, những người phụ nữ ly hôn chồng vẫn sống và làm việc xung quanh tôi. Và tôi quyết định phải đối diện với nỗi mất mát của mình theo cách nhẹ nhàng nhất có thể. Tôi không phí phạm nhiều thời gian hơn nữa để nhớ về những kỷ niệm hay để ganh tỵ với những đôi vợ chồng hạnh phúc mà tôi quen biết. Tôi quyết tâm phải sống, sống vì con, hơn nữa, còn phải sống tốt. Thay vì suy sụp tinh thần, ủ rũ ở nhà, tôi bắt đầu lao vào làm việc này việc kia, để sống.

 

Không thể phủ nhận, tôi đã khổ sở để lo toan cuộc sống sau sinh. Rất may bố mẹ đã ở bên động viên giúp đỡ tôi những ngày tháng khó khăn nhất. Khi đứa bé cứng cáp, tôi bắt đầu đi làm. Đi làm về lủi thủi một mình lo cơm nước, chăm con, lo toan cuộc sống singlemom vất vả. Cuộc sống chỉ xoay quanh việc đi làm chăm con khiến tôi không còn thời gian chăm sóc bản thân. Làm gì cũng chỉ có một mình, những khi phải trả lời những câu hỏi vô tình của những người bạn lâu ngày không gặp… Cứ thế tôi vượt qua được thời gian gian khổ đấy, không còn sợ hãi trước những sóng gió cuộc đời

 

Khi bé lớn hơn tôi có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hơn. Nhớ lại những ngày tháng khó khăn, lý do anh bỏ tôi, tôi càng quyết tâm thay đổi ngoại hình. Phụ nữ là phải đẹp, dù có người thương hay không. Rất may ngoại hình của tôi không kém đi nhiều so với hồi chưa lấy chồng. Duy chỉ có vòng 1 đã nhỏ nay còn bị nhão và kém săn chắc. Tôi lên mạng tìm hiểu các phương pháp làm nở ngực, săn chắc ngực, hỏi các mọi người trong hội chị em. Ngày đầu tôi bị loạn thông tin vì có quá nhiều luồng thông tin, mẫu mã sản phẩm, xuất sứ khác nhau. Chả biết tin vào ai. Sau đó chị bạn tôi giới thiệu sản phẩm Đào Nữ An cho tôi, chính chị ấy đã dùng và đạt được hiệu quả như mong muốn. Tôi hoàn toàn bị thuyết phục và mua luôn 2 lọ về dùng. Sau 3 tháng sử dụng, vòng 1 của tôi đã tăng 7 cm, săn chắc và hồng hào rõ rệt, đẹp hơn cả hồi con gái nữa. Tôi thực sự bất ngờ về tác dụng của sản phẩm. Mặc dù lúc đầu tôi không tin lắm nhưng thực sự nó làm tôi quá bất ngờ.

 

Sau khi lấy lại được nhan sắc, tôi cảm thấy mình tự tin hơn rất nhiều, thành công cũng tới với tôi nhiều hơn. Sự nghiệp thăng tiến, công chúa bé nhỏ khỏe mạnh xinh đẹp, tôi cũng có nhiều người để ý. Giờ có thời gian nghĩ lại, anh phản bội, anh là người có tội, nhưng tôi cũng đã gây ra không ít phiền muộn cho anh, lúc mang thai và sau sinh tôi không chăm sóc ngoại hình của mình, nhiều lúc cáu gắt vô cớ và một số hành động bộc phát trong khoảng thời gian đau đớn, căm phẫn ấy đẩy anh về phía cô ta. Phụ nữ là phải xinh đẹp, các bạn nên nhớ điều đó. Đàn ông họ nói yêu nhưng họ luôn nhìn bằng mắt. Người ta có câu: “ Đàn ông đích thực nhìn ngực đầu tiên”, cực kì đúng đắn. Gò bồng đào quyến rũ sẽ giữ gìn hạnh phúc gia đình tốt hơn. Hãy chăm sóc vòng 1 cũng như chăm sóc, yêu quý bản thân mình.

                                                                


<< Bài mới hơn

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET