Tăng Vòng 1

Giải pháp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Top 5 thực phẩm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng, hiệu quả

Ăn đu đủ để "tăng size" vòng 1 vốn là bí quyết lâu đời lưu truyền trong dân gian

Chỉ sau 2-3 tháng kiên trì, vòng ngực sẽ căng tràn với những thực phẩm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng, hiệu quả này.
- Bưởi:
Bưởi vừa giúp giảm mỡ vòng 2 vừa giúp tăng kích thước núi đôi hiệu quả

Trong các tép bưởi có chứa một lượng chất chống oxy hóa cùng với vitamin C rất hiệu quả trong việc giúp vòng 1 căng tràn. Bên cạnh đó, các chất này còn giúp giảm mỡ ở vòng 2 nhanh chóng. Do vậy, duy trì ăn bưởi và nước ép từ loại trái cây nàyl à lựa chọn thường xuyên của những người đẹp, người mẫu.

Mỗi ngày nên dùng ít nhất nửa quả bưởi khoảng 150 – 200 gam. Nên ăn trực tiếp để hấp thụ được cả lượng chất xơ trong tép bưởi.

Đu đủ

Ăn đu đủ để "tăng size" vòng 1 vốn là bí quyết lâu đời lưu truyền trong dân gian. Hiện nay, kết quả của một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng đu đủ có chứa những hoạt chất giúp tăng cường, kích thích sự phát triển của tuyến sữa cũng như đẩy mạnh quá trình tái tạo các mô mỡ ở vùng ngực. Trong trái đu đủ có chứa 1 hàm lượng chất dinh dưỡng cao gồm vitamin A, B, B1, B2, C, chất đạm, sắt, canxi, enzym, các acid hữu cơ và chất xơ. Chính nhờ những dưỡng chất này mà đu đủ có khả năng nâng cao số đo núi đôi của các chị em hiệu quả và kích thích sản sinh Estrogen.
 

Ăn đu đủ để "tăng size" vòng 1 vốn là bí quyết lâu đời lưu truyền trong dân gian

Đu đủ cũng là thực phẩm có các cách chế biến rất phong phú, dễ dàng sử dụng. Kết hợp đu đủ với các thực phẩm tăng kích thước vòng 1 khác như chân giò sẽ cho kết quả tốt hơn.

Chân giò

Chân giò hầm đu đủ là công thức tối ưu khả năng làm căng đầy vòng 1

Sử dụng chân giò trong độ tuổi dậy thì là thời điểm thích hợp nhất để cung cấp năng lượng tối đa và để vòng 1 phát triển hiệu quả nhất. Chân giò giàu chất đạm, chất béo cũng như rất nhiều vitamin cần thiết.

Chân giò cũng có rất nhiều cách chế biến. Chân giò hầm với đu đủ sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho vòng 1.

Quả bơ


Bơ có nhiều chất và Vitamin giúp kích thích sự phát triển vòng ngực.
 
Trong quả bơ có rất nhiều axit béo có tính năng làm tăng độ đàn hồi các mô vùng ngực và các vitamin A thúc đẩy việc tiết các kích thích tố nữ, vitamin C giúp ngăn chặn sự biến dạng của ngực, vitamin E giúp ngực nở.. Những thành tố này chính là lý do giúp quả bơ lọt vào Top 5 những thực phẩm giúp tăng kích thuước vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chân gà hầm


Chân gà hầm giúp tăng vòng 1 nhanh chóng chỉ sau 2 tháng kiên trì.

 

ít ai biết chân gà có tác dụng cực hiệu quả trong việc hỗ trợ tăng số đo vòng 1 cho phái đẹp. Nước chân gà hầm với một số thực phẩm như là hạt sen, đu đủ... trong khoảng 2 - 3 tháng là công thức giúp chị em cải thiện vòng 1 hiệu quả.

Không chỉ có các thực phẩm mà chị em cũng cần có kế hoạch tập luyện hoặc thực hiện các bài massage ngực để giữ gìn và giúp vòng 1 săn chắc khỏe đẹp hơn.

 

Ngoài các phương pháp trên, bạn có thể kết hợp sử dụng Đào Nữ An. Với thành phần chính là mầm đậu nành, tinh chất hạt nho, sâm tố nữ,…. Đào Nữ An đã giúp rất nhiều chị em trên mọi miền đất nước, không phân biệt thành thị hay nông thôn, không phân biệt nghề nghiệp tăng kích thước vòng 1. Toàn bộ quy trình tăng vòng 1 bằng viên uống Đào Nữ An chỉ chiếm 5 phút/ngày.

                                                                                                                                                                  

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET