Tăng Vòng 1

Giải pháp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Nhật kí thoát “lép”

Chào tất cả các bạn. Mình là Thu Hương,  24 tuổi hiện đang làm việc văn phòng tại Hà Nội. Mình xin chia sẻ câu chuyện thoát “lép” của mình mong rằng sẽ có ích cho những bạn cùng hoàn cảnh như mình

Ngực lép khổ lắm. Mình luôn tự ti về vòng 1 của mình. Từ lúc dậy thì là năm 15 tuổi, mình đã thấy rất phiền muộn chuyện vòng 1. Nhìn đám bạn gái cùng lớp, đứa nào đứa nấy mặc áo thun bó đi lại, chạy nhảy cứ “tưng tưng”, gây sự chú ý với lũ con trai, thì Liên lại tự ti về “bức tường & 2 đinh vít” của mình. Khi có người yêu mình lại mặc cảm gấp bội, luôn phải “độn thật nhiều để tự tin ra đường. Không dám diện áo cổ rộng vì sợ lộ “hàng giả”. Trời mát thì còn đỡ chứ những hôm nóng thì “không có gì để nói”. Những lúc bạn trai “manh động” thì mình luôn phải né tránh, nhiều lúc làm ảnh hưởng tới tình cảm 2 đứa.

                                

Ngực lép khổ lắm ai ơi

Mình tìm cách để cải thiện vòng 1, mình làm thử tất cả những bài thể dục, ăn uống, massa, liệu pháp tâm lý… Nhưng tất cả đều vô dụng. Vòng 1 vẫn y nguyên. Mình quyết tâm không đi PTTM vì nó quá rủi ro, ảnh hưởng tới sức khỏe và quan trọng nhất là mình sợ đau, sợ đi “bơi sông Hồng free”.

Mình không từ bỏ, tiếp tục tìm hiểu qua bạn bè, các hội chị em. Cuối cùng trời không phụ lòng người. Tình cờ 1 lần lướt face, mình đọc được bài chia sẻ của 1 chị giữ chồng bằng vòng 1. Trước chị bị chồng chê vì vòng 1 lép và xệ sau sinh, và chị chia sẻ cách tăng kích thước, săn chắc vòng 1 bằng Đào Nữ An. Mình cực kì phấn khích và bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm này.

Mình bắt đầu google tìm thử, rất nhiều thông tin, phản hồi tốt về sản phẩm. Thấy có thành phần sâm tố nữ mà các chuyên gia đánh giá rất cao. Mình tin tưởng mua 3 lọ về dùng.

Mỗi lọ dùng 1 tháng. Sau gần 1 tháng vòng 1 của mình đã lớn hơn hẳn. Săn chắc và hồng hào rõ rệt. Không thể tin được, mình nhảy cẫng lên hò hét trong nhà vệ sinh khiến hàng xóm tưởng mình làm sao. Mình tin tưởng và dùng tiếp hết 3 lọ. Sau 3 tháng mình tăng từ cup A lên cup B. Thật không thể tin nổi. Mọi người ai cũng trầm trồ khen ngợi mình, đổ xô hỏi bí quyết. Ra đường rất nhiều ánh mắt hướng tới mình. Anh người yêu thì chăm lo, thương mình nhiều hơn. Cảm giác tự tin đã quay trở lại khiến mình làm việc gì cũng dễ dàng hơn. Giờ đây lột bỏ khuôn mặt ủ rũ, phong thái lom khom, mình đã trở lại và lợi hại hơn xưa.

                                                       

Ngực to không lo chết đói

Đào Nữ An là sản phẩm hỗ trợ tăng vòng 1 tự nhiên hiệu quả được rất nhiều người như mình đã trải nghiệm, các chuyên gia đánh giá hiệu quả, lên cả VTV1 cơ mà. Hiện nay sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại hệ thống SaleMall. Các bạn có thể đặt hàng tại đây.

Giá Đào Nữ An chỉ tương đương 1 bữa ăn hoặc 1 chuyến vào siêu thị nhưng hiệu quả thì cực kì tuyệt vời. Theo mình sản phẩm này phải có giá gấp đôi ấy chứ. Hiệu quả hơn cả PTTM cơ mà, giá dịch vụ nâng ngực thì bạn biết đắt đỏ và nguy hiểm thế nào rồi đấy

Thế thôi, đây là nhật kí thoát lép của mình. Chúc bạn nào trước như mình thì giờ sẽ như mình :)

 

                                                        


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET