Tăng Vòng 1

Giải pháp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Hot: Bí quyết tăng vòng 1 “thần tốc” chỉ sau 10 ngày đố bạn biết

Bạn đã nghe qua bí quyết tăng vòng 1 hiệu quả chỉ với trứng gà? Hỗn hợp này cực tốt cho chị em. Kiên trì ăn 10 ngày sẽ cảm nhận được sự thay đổi vòng 1.

 

Bí quyết tăng vòng 1 dưới đây được nhiều chị em phụ nữ áp dụng và kết quả thật bất ngờ. Chỉ sau 10 ngày sử dụng bạn sẽ thấy vòng 1 thay đổi đáng kể. Vòng 1 "phẳng lì" là nỗi khổ của nhiều chị em.

Không ít người đã áp dụng nhiều cách khác nhau nhưng size vẫn không nhúc nhích. Chị em đã thử qua bí quyết tăng vòng 1 tuyệt vời dưới đây chưa? Chỉ cần kiêng trì sử dụng trong 10 ngày, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực của vòng 1. Không những vậy, cách làm lại vô cùng đơn giản nữa. 

                                   

 

Cách 1:

Nguyên liệu: Trứng gà; Mật ong; Giấm ăn

Thực hiện:

Trứng gà rửa sạch cho vào chén. Sau đó rót giấm ăn vào (dấm gạo) cho ngập trứng. Ngâm trứng trong giấm ăn từ 24h-48h tùy theo lượng giấm. Ngâm cho đến khi axit của giấm làm mòn vỏ trứng, trứng trở bên trong và hồng hồng. Lấy trứng tách lấy lòng đỏ, trộn tiếp 2 thìa mật ong, trộn đều lên và dùng

Chú ý: Khi cho mật ong vào, mật ong sẽ làm chính lòng đỏ và đông lại như thạch. Dùng trứng gà ta là ngon nhất. Rưới mật ong sao ngon ngập lòng đỏ trứng là ăn được rồi. Nhiều người không thực hiện theo cách trên vì họ sợ ăn sống trứng. Hãy làm theo cách khác dưới đây nhé! 

                          

Cách 2:

Nguyên liệu: 2 trứng gà 1 thìa sữa đặc 1 thìa mật ong

Thực hiện:

Trộn đều hỗn hợp đã chuẩn bị rồi dùng đũa đánh cho nổi ít bọt. Cho vào nồi hấp (hoặc cho vào nồi khi nấu cơm). Khi cơm chín bạn có thể lấy ra và ăn được rồi

Hương vị của chúng như bánh flan, nếu bạn cảm thấy ngán có thể thêm cà phê hay caramel lên, để lạnh và ăn, cực ngon nhé.

Món này không những giúp vòng 1 của chị em được cải thiện hiệu quả và làn da cũng trở nên đẹp hẳn.

Tuy nhiên, ngoài việc ăn các món ăn hỗ trợ tăng vòng 1 thì bạn cũng nên kết hợp một số bài tập để vòng 1 được săn chắc, quyến rũ hơn.cơm chín bạn có thể lấy ra và ăn được rồi. Hương vị của chúng như bánh flan, nếu bạn cảm thấy ngán có thể thêm cà phê hay caramel lên, để lạnh và ăn, cực ngon nhé.

Ngoài ra các bạn có thể dùng thực phẩm chức năng Đào Nữ An để tăng kích thước vòng 1 an toàn hiệu quả. Chi tiết xem tại đây

Đừng chần chừ nữa, thực hiện bí quyết tăng vòng 1 ngay hôm nay


Bài cũ hơn >>

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET